Ducati

ค้นพบ 69 บทความ
Ken - 09/06 - 10:27

Ducati Streetfighter V4 ปล่อยทีเซอร์ใหม่คาดเตรียมเปิดตัวโฉมใหม่ 13 มิถุนายนนี้

หลังปล่อยให้แฟนๆ รอคอยมานานล่าสุดทาง Ducati ได้ปลอ่ยทีเซฮร์ใหม่ที่คาดว่าเป็นทีเซอร์ของ Ducati Streetfighter V4 ที่เราจะได้เห็นกันในวันที่ 13 มิถุนายนนี้ ทีเซอร์ใหม่มาพร้อมคำโปรยว่า “THE GLOVES COME OFF AT PIKE’s PEAK” ซึ่งคีย์เวิร์ด....

Ken - 03/06 - 12:01

น้ำตานอง Danilo Petrucci คว้าแชมป์ MotoGP ครั้งแรกในศึกที่บ้านเกิด – ItalianGP

ในศึก MotoGP สนามที่ 6 ที่สนามMugello ในอิตาลี Danilo Petrucci นักแข่งชาวอิตาลีควบรถอิตาลีได้คว้าแชมป์ครั้งแรกในสนามบ้านเกิดที่อิตาลี นับเป็นอีกหนึ่งศึกการแข่งขันที่ลุ้นระทึกและเดือดที่สุดของฤดูกาลนี้ด้วยหัวแถวล้วนแล้วมีแต่ตัวเดือดไม่ว่าจะเป็น Marquez#93Petrucci#9 Dovi#04 และ Rins#42 ที่พึ่งพาตัวเองขึ้นโพเดียมมาแล้ว 2 สนามในฤดูดาลนี้ เราต้องยอมรับในสุดยอดทีมเวิร์คของคู่หูจากทีมดูคาติที่สร้างความปวดหัวให้กับแชมป์ไม่น้อย ที่สำคัญยังวางแผนออกตัวได้อย่างสวยงามและไล่บี้ป่วนประสาทจนแชมป์เองเปิดช่องว่างในที่สุด....

Ken - 28/05 - 08:03

Ducati Hypermotard 950 Concept ลวดลายเร้าใจคลัทช์แห้งเร้าอารมณ์

ดุดัน เร้าอารมณ์ขึ้นDucati Hypermotard 950 Concept รถแต่งเวอร์ชั่นพิเศษ ที่ใช้โชว์ในงานแสดงรถที่อิตาลีโดยตั้งแต่ปี 2022 จะมีรถคอนเซปต์มาโชว์ตลอด รูปลักษณ์ภายนอกของตัวรถแทบจะเหมือนเดิมกับ Ducati Hypermotard SP ทุกประการแต่มีลวดลายกราฟฟิคที่ดุดันและตัวเลข 03 ที่หน้ากากด้านหน้าและแฟริ่งชิ้นเปลท้าย นอกจากลวดลายทีแดงดำแล้ววงล้อและเบาะนั่งเองก็ยังเป็นทูโทนแดงดำเช่นกัน การ์ดแฮนด์เป็นการ์ดแฮนด์โลหะแข็งแรง อุดเฟรม....

Ken - 27/05

Ducati Streetfighter V4 เน็กเก็ตไบค์ตัวท็อปสุดเดือดถูกแอบถ่ายได้ระวังทดสอบในสนามแข่ง

ตามข่าวลือว่าจะมาและอาจจะได้เห็นในปีนี้ วันนี้เรามีภาพหลุดแรกของเจ้าDucati Streetfighter V4 ว่าที่เน็กเก็ตไบค์ตัวท็อปรุ่นใหม่ของค่ายมาฝาก ก่อนหน้านี้มีหลายฝ่ายคาดการณ์กันว่าดูคาติจะต้องอัพเกรดเน็กเก็ตไบค์ตัวพันของพวกเขาแน่ๆ และทางซีอีโอของค่ายเองก็ออกมายืนยันว่าพวกเขาจะทำมันและกำลังพัฒนาอยู่ อัพเดตุล่าสุดจากกระแสเน็กเก็ต V4 คือมีภาพหลุดของรถรุ่นดังกล่าวออกมาทดสอบในสนามแข่งแล้วโดยจากภาพที่ได้มาจะเห็นไฟหน้าทีเ่ป็นเอกลักษณ์ของ Panigale V4 ที่ถูกนำมาใช้ แม้แต่ส่วนเปลท้ายเองก็ยกจาก Panigale V4 มาใส่แต่ภาพรวมทั้งหมดยังคงความเป็นสตรีทไฟท์เตอร์ เน็กเก็ตไบค์ที่หล่อลากกระชากใจที่สุดบนท้องถนนแบบที่รุ่นพี่ของมันเป็นมา ระบบอิเล็กทรอนิกส์น่าจะยกมาจากซูเปอร์ไบค์ของค่ายทั้งหมดในขระที่แรงม้าน่าจะลดจาก....

Ken - 15/05 - 08:53

ยอดขาย Ducati โตเกือบ 5% ในไตรมาสแรกของปีนี้ Hypermotard และ Multistrada ขายดีสุด

Hypermotard และ Multistrada จับมือกันเติบโตสูงสุดในไตรมาสแรกใน Ducati ส่วนซูเปอร์สปอร์ตและซูเปอร์ไบค์นั้นแผ่วลงจากปีที่แล้ว ไตรมาสแรกของปี 2019 ดูคาติเติบโตถึง 4.96% ด้วยยอดขายรวม 12,541 คัน เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้าที่มียอดขายในไตรมาสแรกที่ 11,949 คันโดยรุ่นที่โดดเด่นที่สุดคือ Hypermotard ที่โตถึง 13.5% หลังเปิดตัวรุ่นใหม่....

Ken - 11/05 - 10:05

Ducati Elettrico สปอร์ต ดุดัน เร้าใจ แบบร่างของซูเปอร์ไบค์ไฟฟ้าที่น่าจะเป็นจากดูคาติ

CEO ของดูคาติเคยประกาศไว้ชัดว่าเราจะได้เห็นรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าจากดูคาติแน่นอนส่วน Ducati Elettrico เป็นเพียงงานเรนเดอร์ที่เราว่าน่าสนใจไม่ใช่น้อย Aritra Das ได้สร้างงานเรนเดรอ์ของรถจักรยานยนต์คันนี้ขึ้นมาด้วยเอกลักษณ์ของซูเปอร์ไบค์ยอดนิยมรุ่นล่าสุดอย่าง Panigale V4 แต่ใส่ความล้ำสมัยเข้าไปในงานดีไซน์กับบอดี้ขนาดใหญ่สไตล์ซูเปอร์ไบค์ไฟฟ้า ตัวถังที่ดูอ้วนขึ้นนั้นมาจากพื้นที่การเก็บแบตเตอรี่และมอเตอร์ไฟฟ้าที่เป็นสว่นในการขับขี่รถจักรยานยนต์คันนี้โดยอิงจากซูเปอร์ไบค์ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ที่มีให้เห็นในปัจจุบัน เปลท้ายเป็นดีไซน์ที่เราไม่เคยเห็ฯมาก่อนในรถของดูคาติ มีความสวยแปลกตา ล้ำสมัย สวิงอาร์มของรถยังยึดดีไซน์ดั่งเดิมของแบรนด์เอาไว้ ชุดขับเคลื่อนยังคงเป็นโซ่ โช้คหน้าหัวกลับ ohlins....

Ken - 09/05 - 08:18

เผยโฉม Ducati CUx Special Edition สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า เทคโนโลยี Tesla Model S

ดูคาติเคยประกาศว่าจะทำรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าแน่นอนและนี่คือDucati CUx Special Edition สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่แปะโลโก้แบรนด์อิตาลีสุดดุมา ้้ผิดคาดไปเสียหน่อยสำหรับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าจากดูคาติที่หลายคนคาดหวังว่าจะมาในแบบรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่น่าจะมีสมรรถนะสูงแต่ความเป็นจริงแล้วกลับเป็นแค่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าหน้าตาน่ารักคันหนึ่ง พื้นฐานของรถคันนี้คือ Cuu Lux รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าแบรนด์จีนที่ใช้แบตเตอรี่แบบลิเธียม 60V/32Ah ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าของ Bosch ให้พละกำลังขับเคลื่อนราว 3.6 แรงม้า ทำความเร็วได้ราว 45 กม./ชม.....

Ken - 20/04

Ducati Diavel 1260 คว้ารางวัลดีไซน์ระดับโลก Red Dot Design Award ครั้งที่ 3 ให้กับค่าย

การจะได้รางวัลดีไซน์ระดับโลกอย่างRed Dot Design Award แลดูคาติก็เป็นค่ายที่คว้ารางวัลนี้มาได้โดยผลงานล่าสุดของพวกเขาคือDucati Diavel 1260 ก่อนหน้านี้ดูคาติเคยคว้ารางวัลจากเวที Red Dot มาแล้วถึง 2 ครั้ง โดยผลิตภัณฑ์แรกของพวกเขาคือซูเปอร์ไบค์ที่ฮอตและเฉียดขาดที่สุดในวงการ ณ ตอนนั้น Ducati 1199 Panigale....

Ken - 19/04 - 07:43

ตลาดรถจักรยานยนต์ในสหภาพยุโรปเติบโตเกือบ 10% ขายทะลุ 1 ล้านคันในปี 2018

แม้ตลาดรถจักรยานยนต์ในอเมริกาจะทรงตัวแต่ในฝั่งยุโรปนั้นปีที่ผ่านมาถือว่าเติบโตได้อย่างสวยงามด้วยการเติบโตถึง 10%ในปี 2018 ตัวรถจดทะเบียนของรถจักรยานยนต์ในกลุ่มสหภาพยุโรปหรือ EU นั้นสูงถึง 1,004,063 คัน นับเป็นยอดจดทะเบียนที่สูงกว่าปี 2017 อยู่ที่ 9.9% โดยประเทศอิตาลีนั้นถือว่ามีการเติบโตสูงที่สุดในกลุ่ม อิตาลีนั้นมียอดจดทะเบียนสูง 219,694 คัน โตขึ้น 7.4% ฝรั่งเศสมาเป็นอันดับสองด้วยยอดจดทะเบียน....

Ken - 28/03 - 15:13

เปิดตัว Ducati Diavel 1260 และ Ducati Diavel 1260 S ซูเปอร์ครูเซอร์ 159 แรงม้า

ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถพรีเมี่ยมที่มีสมรรถนะยอดเยี่ยมดูคาติเปิดDucati Diavel 1260 S และรุ่นมาตรฐานDucati Diavel 1260 ในทีเดียว ดีไซน์ของตัวรถยังคงเอกลักษณ์ของ Diavel เอาไว้เพียงแต่มีการปรับให้ดูสปอร์ต ดุดัน น่าค้นหามากยิ่งขึ้น และยังมีดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมจนได้รับรางวัล Red Dot Design Award 2019....

ค้นพบ 69 บทความ