MotoGP

ค้นพบ 94 บทความ
Ken - 16/06 - 21:13

Jorge Lorenzo เปิดใจหลังล้มกวาดเพื่อนนักแข่งรวดเดียว 3 คันในศึก CatalanGP

เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์เหตุการณ์สุดดราม่าในศึก MotoGP เมื่อวานนี้ Jorge Lorenzo ที่พลาดล้มในโค้ง 10 ในการแข่งขันรอบที่ 2 พร้อมทั้งขอโทษเพื่อนนักแข่ง “โค้ง 10 นั้นเป็นโค้งที่ยาก สถานการณ์ตอนนั้นผมมีทางเลือกไม่มากและผมเบรกช้าไปหน่อยจนเกิดเหตุการณ์แบบที่เห็นขึ้น ทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้นจนกระทบไปถึงเพื่อนนักแข่งคนอื่นๆ ทั้ง วาเลนติโน่ อังเดรย์ มาเวอริค ซึ่งผมเสียใจมากๆ”....

Ken - 16/06 - 20:42

สไตรค์!! Lorenzo ล้มกวาดเหี้ยนหัวแถวส่ง Marc Marquez ขี่ชิลล์ๆ เข้าวิน – CatalanGP

CatalanGP สนามที่ 7 หนึ่งในสนามที่ดราม่าหนักและน่าจะเป็นสนามที่มีนักแข่งล้มออกจากการแข่งขันมากที่สุดในฤดูกาลนี้หลัง Lorenzo ล้มกวาดทีเดียว 4 คัน หลังเริ่มการแข่งขันในช่วงต้นเรซได้ไม่นานบรรดานักแข่งที่อยู่หัวแถวในสนามนี้เรียกว่าน่าจะไล่ฟัดกันสนุกแต่ความเป็นจริงที่โหดร้ายได้เกิดขึ้นหลัง Lorenzo #99 พลาดล้มโค้ง 10 ส่งผลให้บรรดานักแข่งแถวหน้าล้มกันเรียบ Dovi #04, Vinales #25 และ....

Ken - 03/06 - 12:01

น้ำตานอง Danilo Petrucci คว้าแชมป์ MotoGP ครั้งแรกในศึกที่บ้านเกิด – ItalianGP

ในศึก MotoGP สนามที่ 6 ที่สนามMugello ในอิตาลี Danilo Petrucci นักแข่งชาวอิตาลีควบรถอิตาลีได้คว้าแชมป์ครั้งแรกในสนามบ้านเกิดที่อิตาลี นับเป็นอีกหนึ่งศึกการแข่งขันที่ลุ้นระทึกและเดือดที่สุดของฤดูกาลนี้ด้วยหัวแถวล้วนแล้วมีแต่ตัวเดือดไม่ว่าจะเป็น Marquez#93Petrucci#9 Dovi#04 และ Rins#42 ที่พึ่งพาตัวเองขึ้นโพเดียมมาแล้ว 2 สนามในฤดูดาลนี้ เราต้องยอมรับในสุดยอดทีมเวิร์คของคู่หูจากทีมดูคาติที่สร้างความปวดหัวให้กับแชมป์ไม่น้อย ที่สำคัญยังวางแผนออกตัวได้อย่างสวยงามและไล่บี้ป่วนประสาทจนแชมป์เองเปิดช่องว่างในที่สุด....

Ken - 01/06

คนเหนือโลก Marc Maquez แหกทุกกฎฟิสิกส์นอนโค้งลึก 65 องศาทำลายสถิติเดิม (คลิป)

ในวันซ้อมที่ศึกการแข่งขัน MotoGP สนามล่าสุดที่ Mugello แชมป์สมัยล่าสุดของเรา Marc Maquez ได้ทำลายสถิติองศาการแบนโค้งด้วยสถิติใหม่ที่ลึกกว่าเดิม สถิติองศาการแบนโค้งเดิมที่เคยมีคนทำไว้นั้นอยู่ที่ 64 องศา ซึ่งได้ถูกทำลายลงแล้วเมื่อวานนี้ด้วยน้ำมือของMarc Maquez จากการสัมภาษณ์เจ้าตัวบอกว่า รู้สึกมั่นใจมากในโค้งซ้ายสุดท้ายของสนาม เจ้าตัวก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำได้ ตอนนี้ต้องมาสร้างความมั่นใจกับโค้งขวาที่เหลือต่อ

Monster - 29/05 - 17:34

เปิดตัวบัตรแข็ง MotoGP 2019 เอาใจแฟนๆ ชาวไทย พร้อมให้แลกรับบัตร 15 มิถุนายนนี้

เปิดตัวบัตรแข่ง MotoGP รายการ PTT Thailand Grand Prix 2019ที่จะระเบิดความมันส์วันที่ 4-6 ต.ค. 2562ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิตต จ.บุรีรัมย์ แฟนความเร็ว สามารถแลกรับบัตรได้ในวันที่ 15 มิ.ย. นี้....

Monster - 07/05 - 12:39

Marc Marquez คืนฟอร์มโหดคว้าชัยในเฆเรซ Alex Rins ยังร้อนแรงต่อเนื่องคว้ารองแชมป์

MotoGP 2019 สนาม 4Spanish GP ลุ้นสนุกสุดมันส์ เมื่อ 2 ดาวรุ่งจากทีมPetronas Yamaha SRT ยึดหัวแถวออกตัวในตำแหน่งโพลโพซิชั่น ความสนุกเริ่มต้นขึ้น เมื่อ 2 ดาวรุ่งอย่าง Fabio Quartararo 20....

Ken - 04/05 - 10:45

KTM ต่อสัญญา Miguel Oliveira หวดต่อกับ Red Bull KTM Tech3 ปี 2020

การแข่งขันในฤดูกาล 2019 ยังผ่านไปไม่กี่สนามKTM ก็ประกาศขยายสัญญากับ Miguel Oliveira ให้หวดRed Bull KTM Tech3 ต่อในปีหน้า การที่เคทีเอ็มประกาศต่อสัญญากับนักแข่งใหม่ไวขนาดนี้ถือเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ เพราะตัวนักแข่งเองก็ไม่ได้ทำผลงานได้ดีในช่วงต้นของฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ที่ทีมแข่งชอบใจคือเขาเป็นคนที่เรียนรู้ได้เร็ว ผลงานของเขานั้นน่าประทับใจตั้งแต่ช่วงควอลิฟายในอาเจนติน่าแต่ต้องเสียอันดับ 9 ให้กับ Apirilia และ....

Monster - 14/04 - 19:52

Marc Marquez เฉือน Valentino Rossi 0.3 วินาที คว้าตำแหน่งโพล ศึก Americas GP

MotoGP ฤดูกาล 2019 เดินทางมาถึงสนามที่ 3 ในศึก Americas GP ณ สนาม เซอร์กิต ออฟดิ อเมริกาส์ ซึ่งจะเริ่มแข่งขันในคืนวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน เวลา 02.00 น.....

Ken - 13/04 - 08:55

หมายเลข 69 ของ Nicky Hayden ถูกถอนจากการแข่งขัน MotoGP อย่างเป็นทางการ

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันซ้อมของศึก MotoGP ที่อเมริกาดอร์น่าได้จัดอีเว้นท์พิเศษขึ้นเพื่อระลึกถึงNicky Hayden เจ้าของหมายเลข 69 ในอีเว้นท์์ดังกล่าวมีนักแข่งแถวหน้ามากมายที่เคยร่วมสังเวียนกับNicky Hayden เข้าร่วม รวมถึงครอบครัวและทีมงานที่เคยร่วมทำงานกันในสังเวียน MotoGP ศึกการแข่งขันที่เขารักที่สุด Earl Hayden ผู้เป็นบิดา และ Tommy Hayden เป็นตัวแทนครอบครัวที่ขึ้นบนเวทีร่วมกับประธานของดอร์น่าและ....

ค้นพบ 94 บทความ